แฟรนไชส์ เอโกะ ทุกอย่าง 20 บาท

แฟรนไชส์ เอโกะ ทุกอย่าง 20 บาท
www.20บาท.COM

“สินค้าทุกอย่าง 20 บาท” เชื่อว่านาทีนี้ทุกคนคงคิดถึง “ร้านเอโกะ” ที่คร่ำหวอดในวงการนี้มาเป็นเวลา 10 กว่าปี 
    คุณสุพจน์ เลาหพัฒนวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอกดำรงค์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด และเจ้าของร้าน “เอโกะ” เล่าให้ฟังว่า “เอโกะเป็นธุรกิจที่ขายของทุกอย่าง 20 บาท ทุกอย่าง 60 บาท หลักๆที่ลูกค้าสนใจคือ ทุกอย่าง 20 บาท ส่วน 60 บาทจะขายส่งในห้างสรรพสินค้า และร้านเอโกะที่มีความต้องการเสริมสินค้าระดับบนให้มีความหลากหลายมากขึ้น สินค้าส่วนใหญ่เป็นของใช้ประจำวัน ของใช้ในบ้าน โดยสินค้าที่ขายจะนำเข้ามาจากญี่ปุ่น จีน เกาหลีใต้ และสินค้าจากโรงงานในประเทศไทย
    ช่องทางของตลาดที่เรามองเห็นคือแรงบันดาลใจ เราเห็นว่าตลาดนี้มีช่องที่ให้เราเข้ามาทำธุรกิจได้ เดิมทีเรามีความถนัดในการติดต่อกับต่างประเทศ การสั่งสินค้าจากต่างประเทศ และส่งขายในห้างต่างๆ จากนั้นก็ศึกษาหาข้อมูลว่าถ้าเราจะทำเป็นแฟรนไชส์ 20 บาท จะมีรูปแบบอย่างไรได้บ้าง และจะต้องเป็นรูปแบบที่คนไทยคิดว่าเป็นเรื่องง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ไม่รัดกุมมากเหมือนกับรูปแบบแฟรนไชส์ในต่างประเทศที่มักจะมีข้อจำกัดมากมาย

   
    เราจะใช้ความจริงใจและความเข้าใจของลูกค้าเป็นหลัก หากลูกค้ามีความต้องการอย่างใดอย่างหนึ่ง ลูกค้าอยากได้อะไร และอะไรที่เราสามารถให้ได้ เราจะให้ เพราะเราคิดว่าเมื่อลูกค้าอยู่ได้เราก็อยู่ได้ เช่น เรื่องของค่าขนส่ง หรือการเปลี่ยนประเภทสินค้า ลูกค้าสามารถเปลี่ยนสินค้าที่ขายไม่ดีเป็นสินค้ารายการใหม่ได้ ซึ่งตรงนี้ทำให้ลูกค้ามีความพอใจมากขึ้น เพราะแทบจะไม่มีร้านค้าไหนเข้าใจลูกค้าขนาดนี้” คุณสุพจน์อธิบายถึงแรงบันดาลใจและหัวใจในการดำเนินธุรกิจ
    ยอมรับว่าช่วงนี้เศรษฐกิจค่อนข้างยากสำหรับหลายคน หลายคนอาจจะมีปัญหาในเรื่องทำงานประจำจึงอยากจะทำธุรกิจใหม่ๆ เราก็อยากจะแนะนำว่า “สำหรับเอโกะเป็นแบรนด์ที่แข็งแรง มีคนรู้จัก เราต้องรักษาความซื่อสัตย์ รักษาความดีของแบรนด์เอาไว้ เราสร้างแบรนด์ด้วยความจริงใจ ด้วยความดี มาวันนี้เราต้องรักษาตรงนี้เอาไว้ อะไรที่เราช่วยลูกค้าได้เราก็ช่วย เราให้ได้เราก็ให้” คุณสุพจน์ทิ้งท้าย 

   


    สำหรับผู้ที่สนใจอยากเปิดร้าน มีธุรกิจของตัวเอง แค่สั่งสินค้า 20,000 บาท ก็สามารถเป็นสมาชิกครอบครัวเอโกะของเราได้เลย และถ้าเป็นเฟรนส์ไชส์จะแนะนำแพ็กเกจสุดคุ้ม เริ่มราคา 59,900 บาท 89,900 บาท 129,000 บาท 169,000 บาท ตัวอย่างแพ็กเกจสุดคุ้มราคา 59,900 บาท เหมาะสำหรับร้านค้าขนาดเล็กขนาดพื้นที่ไม่เกิน 15 ตารางเมตร สินค้าราคาสมาชิก 40,000 บาท ชั้นวางสินค้ามาตรฐาน 4 ตัว ตะขอแขวนโชว์สินค้า 100 ตัว ชุดอุปกรณ์ตกแต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่น การันตีสินค้าขายไม่ดีเปลี่ยนสินค้าได้ บริการจัดส่งสินค้าฟรีทุกรายการ
    และสำหรับลูกค้าที่สนใจต้องการให้ตกแต่งร้านให้ แนะนำแพ็กเกจเหมาเหมา เริ่มราคาที่ 199,000 บาท 285,000 บาท สำหรับแพ็กเกจ 199,000 บาท ลูกค้าจะได้รับสินค้าราคาสมาชิก 400-500 รายการ/ ชั้นวางสินค้ามาตรฐาน 15-20 ตัว/ เคาน์เตอร์คิดเงินพร้อมเก้าอี้ 1 ชุด/ อุปกรณ์ตกแต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่น/ ป้ายหน้าร้านลิขสิทธิ์ร้านเอโกะ/ รับประกันสินค้าขายดี เปลี่ยนสินค้าได้/ บริการดูแลหลังการขายตลอดอายุสมาชิก/ โปรโมทร้านให้ฟรีตลอดอายุสมาชิก/ บริการจัดเรียงสินค้าและตกแต่งร้าน/ รับข้อมูลสินค้าใหม่และโปรโมชั่นก่อนใคร/ ชุดยูนิฟอร์มพนักงานขายร้านเอโกะ ลูกค้าสามารถถือกระเป๋าเข้ามาทำงานได้เลย

   


     สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอกดำรงค์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เลขที่ 147/106-109 ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ 10700 โทร.0-2433-6758 หรือเว็บไซต์ www.20บาท.com LINE: @aekoshop Facebook : ร้านเอโกะ สำนักงานใหญ่

 

วันที่ 22 ส.ค. 2561