น้ำซุปแจ่วฮ้อนยกซด

น้ำซุปแจ่วฮ้อนยกซด

หวังอำนวยความสะดวกแก่ผู้ชอบทานแจ่วฮ้อน ซึ่งเป็นอาหารอีสานอันลือชื่อ จิราภรณ์ สงคราม เจ้าของร้านแจ่วฮ้อนยกซด ใน จ.ฉะเชิงเทรา จึงได้หันมาผลิตน้ำซุปแจ่วฮ้อน พร้อมกับน้ำจิ้มสำเร็จรูป บรรจุกล่องใส่สวยหรู ออกจำหน่าย ปรากฏว่ามีเสียงตอบรับจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

          จิราภรณ์ บอกว่า  น้ำซุปแจ่วฮ้อนสำเร็จรูป (ตราแจ่วฮ้อนยกซด) ถือเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของร้านแจ่วฮ้อนยกซด ซึ่งเปิดขายมากว่า 4 ปี เพื่อให้ลูกค้าได้มีทางเลือก  สามารถทานแจ่วฮ้อนที่บ้านได้สะดวก โดยไม่ต้องเดินทางมาทานที่ร้าน

         

        “น้ำซุปแจ่วฮ้อนของเรา มีทั้งน้ำซุปชุดเนื้อ และน้ำซุปชุดหมู รสชาติเข้มข้น ปรุงจากเครื่องเทศมากด้วยสมุนไพรไทย มีกลิ่นหอม เก็บไว้ได้นาน 1 ปี โดยไม่ต้องแช่เย็น ในขณะที่น้ำจิ้มแจ่วก็ให้รสชาติ 3 รส ผู้บริโภคทุกภาคทานได้  จำหน่ายในราคาชุดละ 80 บาท”
        เจ้าของผลิตภัณฑ์น้ำซุปแจ่วฮ้อนสำเร็จรูป กล่าวอีกว่า แม้เราจะเป็นผลิตภัณฑ์น้องใหม่ แต่ก็มีคู่แข่งอยู่หลายเจ้าเหมือนกัน ดังนั้นเราจึงต้องรักษามาตรฐานอยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมามีเสียงตอบรับดีมากจากลูกในประเทศ นอกจากนี้ก็มีส่งออกไปขายต่างประเทศด้วย โดยเฉพาะคนไทยที่ทำงานอยู่ในเกาเหลี สิงคโปร์ เยอรมัน ฝรั่งเศาล และอเมริกา จะสั่งน้ำซุปแจ่วฮ้อนสำเร็จรูปของเราไปจำหน่าย
       “แจ่วฮ้อน เป็นอาหารอีสาน ลักษณะการทานก็เหมือนกับสุกี้ยากี้อาหารญี่ปุ่น  ที่มีทั้งผัก เนื้อ หมู  เป็นส่วนประกอบ เพียงแต่น้ำซุปแจ่วฮ้อน จะให้ความเข้มข้นกว่า  น้ำจิ้มก็รสจัดจ้าน โดยใส่น้ำซุปลงในหม้อไฟ ใส่ผัก เนื้อ หมู ลวกจิ้มตามใจชอบ”
       ทั้งนี้ น้ำซุปแจ่วฮ้อน(ตราแจ่วฮ้อนยกซด) มีขายตามร้านค้าทั่วไป ในอนาคตอันใกล้นี้จะมีจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อรายใหญ่ เช่น ห้างฯแมคโคร  เป็นต้น
       แจ่วฮ้อน อาหารอีสานเพื่อ เพียงมีน้ำซุป น้ำจิ้มแจ่วสำเร็จ ติดมือก็ได้ความอร่อยทุกเมื่อ...
       สนใจน้ำซุปแจ่วฮ้อนยกซด-ติดต่อจิราภรณ์ สงคราม 094-794-6289 email:jaewhonyoksod@gmail.com
 

      

 

      

 

            
         

วันที่ 5 ส.ค. 2561