ออกเดินทางครั้งใหม่ไปกับ คอฟฟี่ เวิลด์ คาเฟ่

คอฟฟี่ เวิลด์ แบรนด์กาแฟระดับพรีเมี่ยม เผยโฉมร้านใหม่ล่าสุด กับรูปแบบ ‘Modern Contemporary’ ร้านกาแฟสไตล์คาเฟ่ ดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Journey of Happiness"  ในบรรยากาศโปร่งโล่งสบาย พร้อมเสิร์ฟกาแฟรสเลิศและเครื่องดื่มนานาชนิด ยังมีเมนูอาหารที่มีความหลากหลายตอบโจทย์ลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการเพิ่มประสบการณ์ความประทับใจให้แก่ลูกค้า และเพื่อตอบแทนการสนับสนุนที่ดีตลอดระยะเวลา 20ปีที่ผ่านมา ร้านคอฟฟี่ เวิลด์ คาเฟ่จึงได้เกิดขึ้นเพื่อส่งมอบความสุขให้แก่ลูกค้า ณ ร้านคอฟฟี่ เวิลด์ คาเฟ่ (Coffee World Cafe) สาขา เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 4
    คอฟฟี่ เวิลด์ คาเฟ่ ได้รับการออกแบบให้แตกต่างไปจากร้านคอฟฟี่ เวิลด์แบบเดิมซึ่งเน้นการออกแบบ ภายใต้คอนเซ็ปท์ "Journey of Happiness"  โดยนำเสนอเสมือน รถไฟแห่งความสุข ผู้พร้อมให้บริการ เสิร์ฟความอร่อยของอาหารและเครื่องดื่มให้แก่ผู้โดยสารทุกท่าน ซึ่งการออกแบบเคาน์เตอร์ปรุงอาหารและเครื่องดื่มให้มีฟอร์มและโครงสร้างลักษณะเป็นรถไฟ โดยการเลือกใช้วัสดุไม้ เพื่อให้รู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง และผ่อนคลาย บริเวรณเคาน์เตอร์เสริมความงามด้วยลายหินอ่อนธรรมชาติโดยรอบ และยังออกแบบให้มีพื้นที่นั่งทานอาหารเป็นแนวยาว สอดรับกับแนวเคาน์เตอร์ เสริมการตกแต่งด้วย สีเขียวจากชุดเก้าอี้นั่ง ผสมผสานน้ำหนักสีให้ลงตัว เสมือนรถไฟขบวนนี้ ได้พาท่านแวะนั่งชม นั่งชิมอาหารรสเลิศ และเครื่องดื่มสุดอร่อยหลากหลาย ตลอดริมเส้นทาง ของการเดินทางแห่งความสุข

 

   


    นอกจากรูปลักษณ์และบรรยากาศของร้านคอฟฟี่ เวิลด์ คาเฟ่ ที่แตกต่างไปจากร้านคอฟฟี่ เวิลด์ เดิมแล้วนั้น หัวใจสำคัญของร้านอย่างเครื่องดื่มและอาหารยังถูกปรับเปลี่ยนให้มีความหลากหลายและสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น โดยนอกจากกาแฟรสชาติเข้มเข้นตามแบบฉบับของคอฟฟี่ เวิลด์ ที่ผ่านการชงด้วยความพิถีพิถันจากบาริสต้าที่ผ่านการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีแล้ว ยังมีเครื่องดื่มพิเศษที่ถูกรังสรรค์ขึ้น เพื่อเสิร์ฟความอร่อยที่สาขานี้เพียงสาขาเดียว อาทิ พิกโคโล่ ลาตเต้ (Piccolo Latte) กาแฟร้อนรสชาติเข้มข้นกลมกล่อม หอม พร้อมโฟมนมรสนุ่ม สำหรับคนที่รักแฟรปเป้และสมูทตี้ ต้องลองเมนูทริปเปิ้ล โยเกิร์ต สมูทตี้ (Triple Yogurt Smoothie) สมูทตี้รสชาติกลมกล่อมเปรี้ยวหวาน เล่นสีชมพูฟ้าขาว เพิ่มสีสันความอร่อย เมนูอาหารและของหวานก็มีความแปลกใหม่แต่รับรองความอร่อยในทุกๆเมนู จานซิกเนเจอร์ของร้าน ได้แก่ เฟรนช์โทสต์ ไก่รมควัน (Smoked Chicken & Cheese Toast) ขนมปังชุบไข่ สอดไส้ชีส และไก่รมควัน ทานคู่มินิสลัดในจาน อีกเมนูที่อยากแนะนำ  เบคอน ไข่ดาว และชีส บนขนมปังอิตาเลี่ยนโรล (Bacon Egg & Cheese on Italian roll ) ลิ้มรสความกลมกล่อมของเบคอน ไข่ดาว และชีส ที่ห่อด้วยขนมปังอิตาเลียน อย่างลงตัว ต่อด้วยของหวานอย่าง วาฟเฟิล ไอศกรีม แซนด์วิช (Waffle Ice Cream Sandwich) วาฟเฟิลเนื้อนุ่ม ตีสดใหม่ทุกวัน ดิปช็อคโกแลตชุบอัลมอนด์ สอดไส้ไอศกรีมวนิลลา ทานคู่ไซรัป และวิปครีม โรยด้วยคุกกี้ครัมป์           

   

 

   

          
    หากนึกถึงร้านนั่งจิบกาแฟคุณภาพที่เสิร์ฟพร้อมอาหารและของหวานแสนอร่อย ในบรรยากาศสบาย ๆ คอฟฟี่ เวิลด์ คาเฟ่ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรพลาด
    ที่ตั้ง : เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 4 (หน้าธนาคารทิสโก้ ติดกับบันไดเลื่อน)
    วันและเวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.   โทรศัพท์ : 06-3189-3705

   


    1.พิกโคโล่ ลาตเต้ (Piccolo Latte )
   

   

 

    2.ทริปเปิ้ล โยเกิร์ต สมูทตี้ (Triple Yogurt Smoothie)
  

   

   

    3. เฟรนช์โทสต์ ไก่รมควัน (Smoked Chicken & Cheese Toast) 
  

   

 

    4.  เบคอน ไข่ดาว และชีส บนขนมปังอิตาเลี่ยนโรล (Bacon Egg & Cheese on Italian roll ) 
   

   

 

    5.วาฟเฟิล ไอศกรีม แซนวิช (Waffle Ice Cream Sandwich)

วันที่ 10 ก.พ. 2561