สุพจน์ เลาหพัฒนวงศ์

สุพจน์ เลาหพัฒนวงศ์
มอบบริการด้วยใจ คลุมทุกเป้าหมาย WWW.20บาท.COM

“เอโกะ” แฟรนไชส์ สินค้าทุกอย่าง 20 บาท จัดแพ็กเกจ โปรโมชั่นใหม่ ตอบสนองความต้องการลูกค้า ครอบคลุมทุกระดับความต้องการ เริ่มต้นเพียง 20,000 บาท ก็เปิดการขายได้ทันที ยืนยันความมั่นใจของลูกค้าด้วยใจบริการชั้นเลิศจากทีมงานที่สะสมประสบการณ์มาเกือบทศวรรษ

      

      


        คุณสุพจน์ เลาหพัฒนวงศ์ ผู้บริหาร บริษัท เอกดำรงค์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เจ้าของแฟรนไชส์ “เอโกะ ทุกอย่าง 20 บาท” กล่าวถึงโปรโมชั่นพิเศษสุด สำหรับผู้ที่ต้องการประกอบธุรกิจขายสินค้าทุกอย่าง 20 บาทว่า “ช่วงนี้ เอโกะ มีโปรโมชั่น เป็นแพ็กเกจ ให้กับคนที่สนใจ ตั้งแต่แพ็กเกจเล็ก ผู้สนใจมีงบน้อย เริ่มต้นที่ 20,000 บาท เป็นธุรกิจเล็ก ๆ ซื้อสินค้าในราคาพิเศษ ต่อมาเป็นแพ็กเกจ 60,000 บาท แพ็กเกจนี้มีชั้นวางสินค้า มีป้ายร้าน มีอุปกรณ์ตกแต่งให้ สำหรับคนที่มีงบสูงอีกหน่อย ก็จะเป็น 90,000 บาท และ 150,000 บาท 3 แพ็กเกจนี้ เป็นแพ็กเกจที่สามารถตอบสนองลูกค้าได้ 3 กลุ่ม คือ มีงบน้อย งบปานกลาง และงบเยอะ เรามีชั้นวางสินค้าอย่างดีให้ มีรูปแบบวิธีประกอบ รูปแบบการจัดร้านให้ ได้รับผลตอบรับอย่างดีมาก ลูกค้ามีตัวเลือกในการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น”
        “ก่อนหน้านี้ เรามีแพ็กเกจสำหรับตกแต่งร้านให้ คือ 285,000 บาท สำหรับพื้นที่ 1 คูหา ทางเราก็จะมีทีมงานขึ้นป้ายให้ ประดับ ตกแต่งให้ พร้อมกับชั้นวางสินค้า เรียงสินค้าให้ ทำให้ทุกอย่าง มีเคาน์เตอร์ มีเก้าอี้ทำงานด้วย ลูกค้าถือกระเป๋าเงินเข้ามาก็สามารถทำงานได้เลย และสำหรับลูกค้าที่มีพื้นที่มากหน่อย ก็มีแพ็กเกจ 570,000 บาท ทางเราก็ทำให้ทั้งร้านเหมือนกัน ลูกค้าสามารถช่วยออกแบบตำแหน่งการวางได้ ทางเราจะดำเนินการให้ คือถ้าทางลูกค้าทำเอง ต้องหาช่าง ต้องมานั่งคิดรูปแบบการจัดร้าน ควรเรียงอย่างไร ควรจัดวางอย่างไร แต่สำหรับเอโกะ ไม่ต้องเลย คุณมีงบมา เรามีทีมงานช่วยคิด และช่วยตกแต่งให้ 2 แพ็กเกจนี้ เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีเงินอยู่แล้ว ไม่ต้องเสียเวลามานั่งคิด ตกแต่ง ประกอบชั้นวางสินค้า หลังจากออก 2 แพ็กเกจนี้ไป ได้รับการตอบรับดี เป็นลูกค้ากลุ่มที่มีสถานที่และมีงบอยู่แล้ว” 
        คุณสุพจน์ ยอมรับว่า ปัจจุบัน สินค้าราคา 20 บาท มีหลายแบรนด์ด้วยกัน แต่ก็มีความแตกต่างไปจากของ “เอโกะ” อย่างชัดเจน “เมื่อมองไปที่คู่แข่งสินค้าราคา 20 บาท มีเยอะขึ้น แต่เป็นคู่แข่งแบบขายส่งทั่ว ๆ ไป คือไม่ได้ขาย บวกกับงานบริการ พร้อมกับการสร้างแบรนด์ด้วย อย่างของทางเอโกะ ที่ทำมาตั้งแต่แรก ลูกค้ามาซื้อสินค้าเรา ได้แฟรนไชส์ ไป ก็จะได้แบรนด์ไปด้วย ส่วนแบรนด์ที่ต้องเอโกะ เพราะแบรนด์นี้ เราให้ฟรี แล้วเราก็โฆษณาให้ตลอดด้วย มีทั้งลงหนังสือ ทำ MV ร่วมกับค่ายเพลง อย่างต่อเนื่อง ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า สินค้าของเราขายได้ โดยไม่ต้องกลัวเรื่องลิขสิทธิ์ มีปัญหาเรื่องสินค้า สามารถโทร มาปรึกษาได้ ของเสีย ของแตก สามารถเปลี่ยนได้ และของที่ขายไม่ออก ก็ยังส่งกลับมาเปลี่ยนได้ด้วย”

       

             

        เมื่อสอบถามว่า ทำไมลูกค้าต้องเลือก “เอโกะ” คุณสุพจน์ ขยายความให้ฟังว่า “ลองพิจารณาว่าถ้าต้องการทำร้าน ทุกอย่าง 20 บาท ค้นหาทางอินเทอร์เน็ต จะมีประมาณ 3-4 เจ้า ถ้าลองเปรียบเทียบดูข้อดี ข้อเสีย จะเห็นว่าในส่วนของเอโกะ เรามีจุดเด่นในเรื่องการที่เราเป็นแบรนด์เก่าแก่ เราอยู่มาประมาณ 9 ปีแล้ว อีกทั้งเราจะเน้นเรื่องงานบริการ หลังการขายเป็นสำคัญ แฟรนไชส์ เอโกะ ทุกคนเหมือนกับเป็นครอบครัวของเรา มีอะไรเราสามารถพูดคุยกันได้ อีกเรื่องหนึ่งก็คือ ฟรีค่าขนส่ง และการรับเปลี่ยนสินค้าที่ขายไม่ดี น่าจะเป็นเราเจ้าเดียวที่ทำส่วนนี้อยู่ เราได้ใจลูกค้ามาก ลูกค้าจะอยู่ด้วยกันนาน ๆ สินค้ามีปัญหาอะไรก็สามารถเปลี่ยนได้ ลูกค้ารู้สึกสบายใจเมื่ออยู่กับเรา”  

วันที่ 11 ก.ย. 2560