ครีม แอนด์ ฟัดจ์ (Cream & Fudge)

ครีม แอนด์ ฟัดจ์ (Cream & Fudge)
สร้างสรรค์ไอศกรีมในสไตล์ของตัวเอง

        

 
เมื่อพูดถึงเรื่องของไอศกรีม น้อยคนนักที่จะปฏิเสธว่าไม่ชอบ และหากได้มีโอกาสลิ้มรสไอศกรีมระดับพรีเมียม จาก ครีม แอนด์ ฟัจด์ (Cream & Fudge) ด้วยแล้ว เชื่อว่าทุกคนจะชื่นชอบ และติดใจอย่างแน่นอน 
        ครีม แอนด์ ฟัดจ์ เป็นไอศกรีมในเครือบริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการสร้าง บริหารและดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ อาหารและเครื่องดื่ม โดยร้านไอศกรีม ครีม แอนด์ ฟัดจ์ ถือเป็นร้านไอศกรีมระดับซูเปอร์พรีเมียมแบบมิกซ์อิน เปิดตัวสาขาแรกที่สยามพารากอน มีจุดเด่นในการนำเสนอความนสนุกสนานให้กับลูกค้า ด้วยการสร้างสรรค์ไอศกรีมในสไตล์ของตัวเอง ด้วยการนำมิกซ์อินเข้าไปคลุกเคล้ากับไอศกรีมแต่พอดี บนแผ่นหินอ่อนอุณหภูมิ ลบ 19-20 องศา เพื่อให้การทานไอศกรีม มีรสชาติของมิกซ์อินในทุก ๆ สัมผัส

 

       

 

       

        ครีม แอนด์ ฟัดจ์ มีไอศกรีมให้เลือกกว่า 20 ชนิด รสชาติโดดเด่นไม่ซ้ำใคร อาทิ ชีสเค้ก, กรีนแอปเปิ้ล, มินต์ และกรีนที บวกกับมิกซ์อิน กว่า 30 ชนิด เช่น เฮเซลนัต แมคคาเดเมีย อัลมอนด์ วอลนัต มาร์ชแมลโลว์ เชอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี่ และพีนัตบัตเตอร์ เป็นต้น โดยวันนี้ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ มี 4 เมนูมาแนะนำ เริ่มจาก
        1.Hazelnut Chocolate Praline เมนูนี้ เป็นการผสมกันระหว่างไอศกรีมเฮเซลนัตกับช็อกโกแลต เพิ่มความอร่อยด้วยอัลมอนด์ พราลีน, ช็อกโกแลต สปอนจ์เค้ก, อัลมอนด์, วิปครีม และคาราเมล ฟัดจ์ รสชาตินัวกันได้อย่างลงตัวมาก

 

             

 

        2.Strawberry Lemon Honey ไอศกรีมรสสตรอว์เบอร์รี่ เชอร์เบต ผสมกับฮันนี่ เลมอน เชอร์เบต เพิ่มความเปรี้ยวหวานให้กับเมนูนี้ด้วย มินิ มิกซ์ฟรุต พุดดิ้ง, พีชในน้ำเชื่อม และผลสตรอว์เบอร์รี่สด เมนูนี้ทานแล้วสดชื่น

 

      

 

        3.Caramel Craving Sundae ประกอบด้วยไอศกรีม 2 รสชาติ ตกแต่งด้วยกล้วยหอมชิ้นพอคำ ราดด้วยคาราเมล ฟัดจ์และอัลมอนด์ พราลีน เสริมความสวยงามด้วยวิปครีม และลูกเชอร์รี่ เข้ากันๆ  

 

      

 

        4.Ravishing Red Strawberry Jelly ไอศกรีมรสตรอว์เบอร์รี่ ผสมคลุกเคล้ากับ วุ้นเจลาติน วิปครีม พร้อมด้วยผลสตรอว์เบอร์รี่สด บอกได้คำเดียวว่าเมนูนี้ สำหรับคนรักสตรอว์เบอร์รี่โดยเฉพาะ  

 

      


        วิธีทานไอศกรีม “ครีม แอนด์ ฟัจด์” มี 3 ขั้นตอนง่าย ๆ คือ
        1.เลือกไอศกรีมรสโปรด
        2.เลือกมิกซ์อินที่ชื่นชอบ
        3.จากนั้นพนักงานจะนำไอศกรีมไปผสมผสานกับมิกซ์อินบนแผ่นหินอ่อนแช่แข็งจนเข้ากัน พร้อมเสิร์ฟในภาชนะใส่ไอศกรีม มีทั้งวาฟเฟิลโบลว์ และโคนวาฟเฟิล ที่ทำสดใหม่ทุกวัน สามารถเลือกอร่อยได้หลากหลายทั้งแบบธรรมดา เคลือบช็อกโกแลต เคลือบสตรอว์เบอร์รี่ เคลือบช็อกโกแลตผสมอัลมอนด์ หรือแบบเรนโบว์มีสีสันสวยงาม
        สำหรับลูกค้าที่ไม่แน่ใจในการสร้างสรรค์ไอศกรีมของตนให้อร่อยถูกใจหรือไม่ ทางร้านได้สร้างสรรค์เมนูที่การันตี ความอร่อย ที่เรียกว่า “ครีเอชั่น” กว่า 40 เมนู อาทิ Chocolate Lovers, All Berries Cheesecake, What’s up Berries ? เป็นต้น โดยทุก ๆ 2 เดือน ทางร้านจะมีเมนู “ครีเอชั่น” ออกมาให้ลูกค้าลิ้มลอง 
        ปัจจุบัน “ครีม แอนด์ ฟัดจ์” มีให้อิ่มอร่อยทั้งหมด 7 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6, เมกา บางนา ชั้น 1 , อาคารเทียบเครื่องบินบี (B) และเอฟ (F) สนามบินสุวรณณภูมิ, เซ็นทรัล บิ๊กซี พัทยา, เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช ชั้น 5 และสาขา สยามพารากอน ชั้น 3 โซนหน้าลิฟต์แก้ว ติดต่อสอบถาม โทร.0-2610-9447 www.facebook.com/CreamandFudgeThailand    
หรือ www.gfacorp.com

 


บรรยายภาพ
1.คุณการะเกตุ โยนกลอง
2.Hazelnut Chocolate Praline
3.Strawberry Lemon Honey
4.Caramel Craving Sundae
5.Revishing Red Strawberry Jelly

วันที่ 11 ก.ย. 2560