Coffee World Gold เมนูพิเศษที่มากกว่ากาแฟ

Coffee World ร้านกาแฟระดับพรีเมียม ที่นำเสนอกาแฟหลากหลาย ทั้งร้อน เย็น หรือปั่น ใส่ใจอย่างยิ่งในการเลือกและอบเมล็ดกาแฟอาราบิก้าชั้นดีเพื่อนำมาสร้างสรรค์เครื่องดื่มที่ปรุงโดยบาริสต้า ที่ผ่านการฝึกฝนอย่างดี เพื่อนำเสนอเครื่องดื่มที่เปี่ยมด้วยคุณภาพกาแฟ พร้อมด้วยอาหาร อาทิ วาฟเฟิล และแซนด์วิช แต่สำหรับ “Coffee World Gold” ที่ชั้น G สยามพารากอน ยังมีเมนูน่าสนใจอีกมากมาย ที่จะมาแนะนำกัน 

 

         


        นายวีรยุทธ พึ่งพา ผู้จัดการร้าน Coffee World Gold ให้เกียรติทีมงาน มาช่วยแนะนำเมนูพิเศษ เสิร์ฟเฉพาะที่ Coffee World Gold เท่านั้น ให้พวกเราได้รู้จักกัน 

 

       

 

        สำหรับเมนูแรก เป็นเมนูของคาว ก็คือ  “Mushroom Cream Crepe” ส่วนประกอบที่สำคัญก็คือ จะเน้นที่แป้งเครปที่บาง นุ่ม เหนียว ทำสดทุกวัน ส่วนผสมข้างในประกอบด้วยเห็ดแชมปิญอง, แฮม และครีมไวท์ซอส เป็นส่วนผสมหลักของเมนูนี้

 

       

 

        เมนูที่ 2 ยังเป็นเมนู เครป ที่มีชื่อว่า “Crepe De La Crepe” เมนูนี้เป็น Signature ของร้าน ภายในไส้ประกอบด้วยวิปครีม กับบลูเบอร์รี่ ที่นำมาทำเป็นแยม รสชาติเข้ากันกับแป้งเครป ราดด้วยซอสราสเบอร์รี่ ตกแต่งด้วยสีสันของสตรอว์เบอร์รี่สด พร้อมด้วยบัตเตอร์คาราเมล ที่ช่วยชูรสชาติให้เครปตัวนี้อร่อยยิ่งขึ้น  

 

       

 

        เมนูต่อมา เมนูที่ 3 ก็คือ “Tropical Delight Pancakes” เป็นแพนเค้กสูตรพิเศษ เฉพาะ Coffee World Gold อีกหนึ่งเมนู เสิร์ฟพร้อมกับไอศกรีมช็อกโกแลต ทานคู่กับซอสของ Tropical Delight และกล้วยหอมผ่านการ Toast กับเนยจืด เพื่อให้รสชาติเข้ากัน ก่อนที่จะโรย Topping ด้วย Almond Slice

 

       

 

        เมนูที่ 4  “Maple Praline Waffle Pops” โดยทั่วไปแล้ว Coffee World จะมีชื่อในเรื่องของ วาฟเฟิล อยู่แล้ว แต่เมนูนี้ สำหรับสาขานี้ จะนำเสนอในรูปแบบ Maple Praline Waffle เสิร์ฟพร้อมซอส 3 รสชาติ คือ สตรอว์เบอร์รี่ซอส ช็อฏโกแลตซอส และ เมเปิ้ลซอส พร้อมด้วยไอศกรีม เพื่อเพิ่มรสชาติในการทาน

 

       

 

        เมนูที่ 5 แนะนำในส่วนของเครื่องดื่ม นอกจาก Coffee World จะเน้นเครื่องดื่มประเภทกาแฟแล้ว ทางร้านก็จะมีเครื่องดื่มที่ไม่ใช่กาแฟมาเสิร์ฟเช่นกัน เริ่มด้วย Italian Soda มาในรูปแบบ “Orange Apple Delight” ความพิเศษเมนูนี้ก็คือ ความเข้ากันได้ดี ระหว่างโซดากับส่วนผสมอื่น ๆ โดยเมนูนี้มีส้ม กับ แอปเปิ้ล ที่จะมาเพิ่มความสดชื่นให้กับทุกท่านอย่างแน่นอน

 

       

 

        มาถึงเมนู  “Green Tea Frappe” นอกจากจะได้กลิ่นชาเขียวที่หอมหวานแล้ว เสิร์ฟคู่กับ Topping Ice Cream Green Tea ให้กับลูกค้าด้วย ซึ่งไอศกรีมชาเขียวมีส่วนในการเพิ่มรสชาติให้กับเมนูนี้

 

       

 

        เมนูสุดท้าย “Affogato Italiano” เมนูนี้ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลา และ เอสเพรสโซ 1 ชอต ทานคู่กับวาฟเฟิลชิป จะได้รสชาติเครื่องดื่มแบบวอร์ม ถือเป็นเมนูพิเศษให้กับลูกค้าทุกท่าน จาก Coffee World Gold 

 

       

 

       คอกาแฟท่านใดสนใจเมนูที่มีมากกว่ากาแฟ ขอเชิญได้ที่ “Coffee World Gold” สาขาสยามพารากอน ชั้น G ที่พร้อมเสิร์ฟสินค้าคุณภาพ บริการที่ประทับใจได้ทุกวัน 10.00-22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2610-7646 หรือทาง http://www.facebook.com/coffeeworldthailand หรือ http://gfacorp.com


วันที่ 11 ก.ย. 2560