เมื่อฉันลืมตาแล้วโลกเปลี่ยนไป

เฮอร์ พับลิชชิ่ง คัดสรรผลงานมาสเตอร์พีซ
“เมื่อฉันลืมตาแล้วโลกเปลี่ยนไป”

          “HER Publishing” (เฮอร์ พับลิชชิ่ง) ในเครือโมโนกรุ๊ป ยังเสาะหาเรื่องราวดี ๆ มานำเสนอไม่ขาดสาย ล่าสุดคัดสรรผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ที่สร้างชื่อไว้เมื่อ 7 ปีก่อน ให้กับนักเขียน-จิตแพทย์หนุ่ม นายแพทย์ พีรพล ภัทรนุธาพร หรือแฟนหนังสือรู้จักกันดี ในนามปากกา “ผมอยู่ข้างหลังคุณ” ซึ่งได้รับความนิยมจนโด่งดังไปไกลถึงต่างแดน เมื่อไต้หวันได้ขอซื้อลิขสิทธิ์เพื่อนำไปแปลและจำหน่ายทั่วประเทศ
          โดย “HER Publishing” (เฮอร์ พับลิชชิ่ง) ได้นำ “เมื่อฉันลืมตาแล้วโลกเปลี่ยนไป” กลับมา “อีกครั้ง” ในรูปแบบรีพรินท์ เพิ่มเติมและปรับปรุงเนื้อหาให้กลมกล่อมร่วมสมัยมากขึ้น พร้อมรูปเล่ม-หน้าปกและเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “เมื่อฉันลืมตาแล้วโลกเปลี่ยนไป (อีกครั้ง)” เพื่อผู้อ่านที่คิดถึงและส่งต่อแรงบันดาลใจในช่วงเวลาที่ท้อแท้สำหรับทุกคน
          “เมื่อฉันลืมตาแล้วโลกเปลี่ยนไป (อีกครั้ง)” เรื่องราวเริ่มจากหญิงสาวคนหนึ่งที่ฟื้นขึ้นมาที่โรงพยาบาลในภาวะเฉียดตาย และเมื่อรอดชีวิตมาได้ เธอได้เรียนรู้และมองเห็นการเปลี่ยนแปลงทีละน้อย ทั้งภายในตัวเองและโลกรอบข้าง นี่คือบันทึกเรื่องราวทั้ง 52 สัปดาห์ ที่คุณจะได้รับรู้ว่า..มนุษย์ทุกคนมีคุณค่าและมีพลังมากพอที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้นด้วยตัวเราเอง กลั่นกรองออกมาเป็นเรื่องราวสั้นๆ 52 ตอนต่อเนื่อง ผ่านมุมมองของ “ฉัน” ตัวละครที่ถูกสร้างขึ้นมาให้เห็นโลกและตัวเองที่เปลี่ยนไป ความเรียบง่ายและลึกซึ้งของเรื่องราว ความเข้าใจชีวิตและมองเห็นความเป็นจริง ที่ผนวกกับหลักจิตวิทยา โดย นายแพทย์ พีรพล ภัทรนุธาพร อ่านง่าย-เข้าใจไม่ยาก จะทำให้เรามองโลกที่เปลี่ยนไปอย่างเข้าใจและใช้ชีวิตให้มีความสุข
          ติดตามหนังสือ “เมื่อฉันลืมตาแล้วโลกเปลี่ยนไป (อีกครั้ง)” ราคา 250 บาท (280 หน้า) โดยสำนักพิมพ์เฮอร์ พับลิชชิ่ง ได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

วันที่ 28 มี.ค. 2559