"Mori Grill" รร.เจ้าพระยาปาร์ค


          สำหรับคนที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น Teppan, Sha Bu, Sushi แนะนำให้แวะมาที่นี่ ห้องอาหารญี่ปุ่น Mori Grill ในโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดาฯ ที่ที่รวมเมนูความอร่อยไว้กว่า 100 เมนู ทั้งปิ้ง ย่าง ทอด ในแบบ Buffet ด้วยราคาที่การันตีได้เลยว่าคุ้มจริง ๆ

          ห้องอาหารญี่ปุ่น Mori Grill ถูกตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น แสดงความเป็นตัวตนของประเทศญี่ปุ่นอันทันสมัย สะดวกสบาย รองรับลูกค้าได้ถึง 115 ที่นั่ง โดยมีทั้งโซนสำหรับการนั่งทานอาหารเพลิน ๆ หรือหากมาเป็นกลุ่มใหญ่ ต้องการความเป็นส่วนตัวก็มี Private Room อันโอ่โถง และจอโทรทัศน์ LED ขนาดใหญ่ไว้รับรอง

          เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึงเพราะได้ เชฟเอ็ดดี้-ยุคิยะซุ ทะคะมะ ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น และยังมี เชฟเป้-อภิวัติ พระโรจน์ ที่มาปรุงแต่งเมนูสูตรเด็ดพิชิตใจลูกค้า โดยเฉพาะ Thai Sushi ที่ผสมผสานรสชาติอาหารไทยบวกรวมไว้กับสไตล์ญี่ปุ่นอย่างลงตัว
          Mori Grill มีอาหารญี่ปุ่นให้เลือกทานได้ตามใจชอบ ทั้งปิ้ง ย่าง ทอด ในแบบ Buffet หรือ A la carte Buffet ที่จัดแบ่งโซนให้บริการอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นโซน Sushi Counter ที่มีพระเอกอย่าง ปลาหมึกยักษ์, ปลาซาบะ ปลาแซลมอน เกรดเอ นำเข้ามาจากนอร์เวย์ นอกจากนี้ยังมีข้าวปั้นหน้าต่าง ๆ แคลิฟอเนียโรล ที่อร่อยแบบลืมไม่ลง


          โซน Teppanyaki Counter ก็เด็ดไม่แพ้กัน มีให้เลือกอร่อยทั้งเนื้อแกะ กุ้งแม่น้ำ รวมถึงเมนูเห็ดต่าง ๆ อาทิ เห็ดชิตาเกะ และเห็ดออรินจิ ทางด้าน Sha Bu Sha Bu Counter ก็มีน้ำซุปคอมบุสูตรพิเศษเฉพาะของร้านรสกลมกล่อมกำลังดีมาเพิ่มความอร่อย
          โซนที่กลายเป็นมุมโปรดของลูกค้าที่นี่ต้องยกให้กับโซน Buffet Line ความพิเศษของโซนนี้อยู่ที่ เมนูอาหารจะสลับเปลี่ยนทุกวัน พร้อมคงเมนูที่ขึ้นชื่ออย่าง หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว, มิสโซ ซุป และแป๊ะก๊วยคั่วเกลือ ฯลฯ


          นอกจากนี้ยังมีโซนน้องใหม่ Thai Sushi ที่ผสมผสานรสชาติแบบไทยรวมไว้กับสไตล์ญี่ปุ่น อาทิ สลัดปลาแซลมอนกับซอสคัมปาโซ, สลัดปลาแซลมอนกับน้ำพอนซึ, สลัดปลาแซลมอนสไปซี่ (ไทยสไตล์), ยำปลาหมึกยักษ์, สลัดเนื้อกับน้ำพอนซึ, สลัดปลาทูน่าญี่ปุ่น, ยำปลาหมึกยักษ์สไปซี่, ยำซีฟู้ดรวม, สลัดหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ยำปลาหมึก, สลัดหมูสไปซี่, ซูชิแซลมอนสไปซี่, ซูชิทูน่าสลัด

          ไฮไลท์ของที่นี่จะอยู่ที่ Buffet A la Carte ที่ลูกค้าสามารถเลือกสั่งได้ตามชอบกับอาหารที่ปรุงแต่งมาใหม่ ๆ เสิร์ฟร้อน ๆ อย่างเทมปุระกุ้ง อาหารจำพวก ปิ้ง ย่าง อาทิ ปลาแซลมอน ปลาไข่ ปลาซาบะย่างเกลือหรือย่างซีอิ๊ว และอีกหลากหลายเมนู

          ปิดท้ายด้วยแป๊ะก๊วยน้ำขิง หรือไอศกรีมชาเขียว ของหวานสูตรพิเศษของ “Mori Grill” ในโซน Dessert Counter
          ห้องอาหาร Mori Grill เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวัน เวลา 11.30-14.30 น. มื้อค่ำเวลา 18.00-22.00 น. ราคาสุดคุ้มเพียง 899 บาท พิเศษ! ลด 20% สำหรับบุฟเฟ่ต์ เมื่อจองตั้งแต่ 5 ท่าน จนถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้ เท่านั้น!!

        

        

        

              

        

 

       

 

วันที่ 11 ก.ย. 2560