“เอโกะ” ทุกอย่าง 20 บาท

คุณสุพจน์ เลาหพัฒนวงศ์ เจ้าของธุรกิจ “ทุกอย่าง 20 บาท” ภายใต้แบรนด์ เอโกะ พอใจผลประกอบการช่วง 3 เดือนแรกที่ผ่านมา พร้อมลุยตลาด AEC มั่นใจตลาดยังมีโอกาสอีกมาก ลั่นทีมงานมีความแข็งแกร่งพอจะก้าวต่อ

           
          


            “ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่ต้นปีเป็นต้นมา ผลการตอบรับของแฟรนไชส์เพิ่มขึ้นในลำดับที่น่าพอใจ เวลาไปออกบู๊ธ ก็จะพบกับลูกค้าที่ติดตามเรามาระยะหนึ่งแล้ว ผ่านช่องทางต่าง ๆ ทั้งเว็บไซต์ และโซเชียลเน็ตเวิร์ค อาจจะโทรมาสอบถาม ก่อนที่จะตัดสินใจที่บู๊ธเลย ช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา แฟรนไชส์ชุด 60,000 บาทมีการเซ็นสัญญาแล้ว เกือบ 20 ราย ชุด 90,000 ประมาณ 11 ราย ชุด 150,000 บาท มีประมาณ 3 ราย ชุด 285,000 บาท มี 5 ราย ซึ่งถือว่าเป็นการตอบรับที่รวดเร็วจากลูกค้าที่ไว้ใจเรา” คุณสุพจน์ กล่าว 
            เหตุผลของการตัดสินใจที่รวดเร็วของลูกค้า คุณสุพจน์ มองว่า “เกิดจากความเชื่อมั่นในตัวของเรา ต้องยอมรับว่าทุกวันนี้ลูกค้าก่อนที่จะตัดสินใจอะไรบางอย่าง จะมีการค้นหาข้อมูลอย่างละเอียดเพื่อมาเปรียบเทียบข้อดี ข้อเสียของแต่ละแบรนด์ ซึ่งในส่วนของแบรนด์เอโกะ เราอยู่มานาน มีข้อมูลอ้างอิงค่อนข้างเยอะ ตั้งแต่ปี 2552 เป็นต้นมา ทำให้ลูกค้าเห็นความต่อเนื่องของเรา นอกจากนี้ เรามีรูปแบบลูกค้าสาขาแฟรนไชส์อย่างชัดเจน สามารถจับต้องได้ เห็นง่าย สำหรับของเรามีความยืดหยุ่นให้กับลูกค้า คือสามารถนำสินค้าอื่นมาวางขายได้บ้าง
            เอโกะ ยังมีจุดอื่น ๆ ที่มีส่วนทำให้ลูกค้าเลือกที่จะไว้วางใจเรา อาทิเช่น เรื่องของการรับเปลี่ยนสินค้า ซึ่งในเรื่องนี้เรายืนยันมาตลอดตามที่เราได้โฆษณาไว้ โดยการรับเปลี่ยนสินค้านี้ ไม่มีการจำกัดจำนวนสินค้า ราคาขั้นต่ำ อีกเรื่องหนึ่งคือ ฟรีค่าขนส่งทั่วประเทศ ที่เราตั้งราคาขั้นต่ำไว้ที่ 5,000 บาท และที่สำคัญ แบรนด์ของเราเป็นสินค้าลิขสิทธิ์ถูกต้องตามกฎหมายจากต่างประเทศจริง ลูกค้าของเราไม่ต้องกังวลในเรื่องนี้เลย เราพร้อมที่จะแสดงหลักฐาน เอกสารในเรื่องนี้ให้กับเจ้าหน้าที่ได้”
           คุณสุพจน์ กล่าวถึงก้าวต่อไปของเอโกะ ให้เราฟังว่า “ก้าวต่อไปของเอโกะ ก็คือ เราจะรุกตลาด AEC จะเน้นโฆษณาประชาสัมพันธ์ในประเทศเพื่อนบ้านมากขึ้น เริ่มรุกไปบางประเทศแล้ว อย่างประเทศลาว มีประมาณ 9 สาขาแล้ว เราคิดว่าเราเปิดตลาดที่นี่ได้อีก รวมถึงไปที่ประเทศกัมพูชา และพม่า ด้วย โดยจะเน้นในเรื่องของโฆษณาเป็นหลัก ส่วนในเรื่องของคู่แข่งท้องถิ่น มีบ้าง แต่ยังไม่เยอะ เราคิดว่าเรายังมีโอกาสอีกมาก


          

 


          


           เมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมมีโอกาสเข้าไปดูตลาดทางฝั่งพม่า เมื่อดูตลาดของประเทศเขาแล้ว เรายังไปได้อีกเยอะ ตลาดเขายังไม่มีอะไรมาก คิดว่าไม่ยากมาก ผมคิดว่าตลาดในเมืองไทยของเรา น้อง ๆ ทีมงานสามารถเดินงานได้ทั้งระบบแล้ว เราเลยเดินเข้าสู่ตลาด AEC ต่อไป”
           ท้ายนี้ คุณสุพจน์ ฝากถึงผู้สนใจร่วมทำธุรกิจกับเอโกะ ว่า “สำหรับคนที่กำลังมองหาธุรกิจ หรือกำลังตัดสินใจว่าทำดีหรือไม่ ยังลังเลอยู่ ก็สามารถเข้ามาคุยกับเราได้ ตามช่องทางต่าง ๆ ทุกท่านสามารถมั่นใจเลยว่า เราไม่โกง ไม่หนี เราสามารถรับประกันได้ว่า ทำธุรกิจกับเรา ท่านจะปลอดภัยอย่างแน่นอน ความซื่อสัตย์ คือหัวใจของเรา” 
           ผู้สนใจร่วมธุรกิจกับ “เอโกะ” สามารถติดต่อตามช่องทางต่างๆ ดังนี้
           เว็บไซต์ : www.20บาท.com
           โทร : 02-433-6758
           Facebook Page : ร้านเอโกะ สำนักงานใหญ่ ขายส่งทุกอย่าง 20
           Line @ : aekoshop
           Line ID : AEKO1234  

วันที่ 11 ก.ย. 2560