จิบกาแฟ เคล้าอาหารอร่อย

จิบกาแฟ เคล้าอาหารอร่อย
คอฟฟี่ เวิลด์ เกตเวย์ เอกมัย

Eating ฉบับนี้ มีโอกาสได้ไปเยือน คอฟฟี่เวิลด์ ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย สาขาที่เปิดแนวคิด LOFT  STYLE  พื้นที่กว้างประมาณ 100 ตารางเมตร ทำให้ร้านดูโปร่ง กว้าง สบายตา เน้นโทนสีดำ สีทอง และสีธรรมชาติของไม้ เป็นหลัก  
ที่โดดเด่นอยู่กลางร้าน ก็คือ โต๊ะ Studio จุดนี้นับเป็นไฮไลท์ของร้านก็ว่าได้ เพราะสามารถปรับเปลี่ยนเป็นโต๊ะประชุมย่อย ๆ นั่งสบายได้ประมาณ 10 คน มีที่เสียบปลั๊กไฟ และฟรี Wi-Fi นั่งทำงานได้ต่อเนื่องไม่มีสะดุด

   

นอกจากนี้ ทางร้านยังมีบริการที่เรียกว่า Table Service คือลูกค้าสามารถสั่งแล้วไปนั่งรอที่โต๊ะ พนักงานจะนำออเดอร์ไปเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะกันเลย
    ร่ายมาเยอะแล้ว เราไปลองชิมกาแฟ และอาหาร ที่ถือเป็น Signature ของสาขานี้กันดีกว่า
    เมนูแรก เริ่มที่ แฮมชีสวาฟเฟิล (Ham & Cheese Waffle) วาฟเฟิลเนื้อนุ่ม ตีสดใหม่ จานต่อจาน สอดไส้ผักกาดแก้ว แฮม และชีสคุณภาพ ราคา 125 บาท

   

   


    ผ่านมาถึงเมนูที่สอง เบอร์รี่ ยัมมี่ โทสต์ (Berry Yummy Toast) ขนมปังโทสต์หนานุ่ม ทาเนยชุ่มฉ่ำ ทานคู่กับไอศกรีมวนิลลา วิปครีม ซอสบลูเบอร์รี่และสตรอเบอร์รี่ รสชาติกลมกล่อมอย่าบอกใคร ต้องชิมเอง ราคา 195 บาท

 

   


    เมนูที่ 3 ซอสเซจ แอนด์ มอสซาเรลล่า เคสดีย่า (Sausage n Mozzarella Quesadilla) แป้งตอติญ่าแผ่นบาง สอดไส้ผัก ไส้กรอก และชีส กริลหอม ๆ บนเตาพร้อมเสิร์ฟ ราคา 150 บาท    

   

   


    ตามมาด้วย เมนูที่ 4  คาราเมล มัคคิอัตโต้ (Caramel Macchiato) กาแฟสูตรพิเศษ ผสมนมสด คาราเมลไซรัป ท็อปด้วยโฟมนม และซอสคาราเมล ราคา 110 บาท

   

   


    ปิดท้ายด้วย 2 เมนูแฟรปเป้ ที่ต้องตาต้องใจของหลายคน เริ่มตั้งแต่  ช็อกโกแลตเฟรปเป้ (Cookie Crush Frappe) ช็อกโกแลตเข้มข้นปั่นกับคิทแคท เข้ากันอย่างดี ราคา 145 บาท หรือใครไม่ชอบช็อกโปแลต เราก็มี กรีนที ลาเต้ แฟรปเป้ (Green Tea Latte Frappe) ชาเขียวต้นตำรับปั่น กลิ่มหอมละมุนมาก สมราคา 140 บาท
 

   

 


   

   

   สำหรับท่านใดสนใจ สามารถตามรอยของอร่อยได้ที่ คอฟฟี่เวิลด์ สาขาเกตเวย์เอกมัย เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 09.00-22.00 น. โทรสอบถามก่อนได้ที่ 0-2006-9730 ติดตามข่าวสาร กิจกรรมต่าง ๆ ของ คอฟฟี่เวิลด์ ได้ที่http://www.facebook.com/coffeeworldthailand หรือ http://www.gfacorp.com

 

   


วันที่ 11 ก.ย. 2560